Tag Archives: Call of Duty

ผู้เล่น Call of Duty: Modern Warfare 2 เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลง UI

Call of Duty

Call of Duty: Modern Warfare 2 ดูเหมือนจะมีการเปลี่ยนแปลง UI ที่สำคัญเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนในปี 2019 และแฟน ๆ ดูเหมือนจะไม่ตื่นเต้นกับสิ่งที่ Infinity Ward ได้ทำในวงกว้าง แฟรนไชส์ ​​Call of Duty ได้ผ่านการทำซ้ำหลายครั้งของอินเทอร์เฟซผู้ใช้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ชุดล่าสุดอาจไม่ได้รับความนิยมทั้งหมด

แม้ว่าอินเทอร์เฟซผู้ใช้มักถูกมองข้ามไปในสื่อส่งเสริมการขายของวิดีโอเกม การดึงคุณลักษณะนี้ออกอย่างเหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำ ตามที่ผู้เล่นเบต้าบางคนบอก Call of Duty: Modern Warfare 2 ไม่ได้ร้อนแรงเกินไปในแง่นี้ และ Infinity Ward ควรพิจารณาทำสิ่งใหม่ทั้งหมดก่อนวันเปิดตัว เกม

COD ในปีนี้ดูเหมือนจะมีแนวโน้มดีในหลาย ๆ ด้าน เช่น วิธีที่ Modern Warfare 2 จัดการกับระบบการเคลื่อนไหว เป็นต้น แต่ไม่ใช่ทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบตามผู้เล่นเบต้า

ผู้ใช้ Reddit นามว่า tactikz4 กล่าวว่าพวกเขาไม่เคยสับสนกับอินเทอร์เฟซของวิดีโอเกมมากเท่ากับที่เคยเป็นกับ UI ของ Modern Warfare 2 โดยที่หลายๆ คนเห็นด้วยกับการประเมินนี้ จนถึงขั้นแนะนำว่า Infinity Ward ควรยกเครื่องใหม่ทั้งหมดก่อน เกมออกปลายปีนี้

คนอื่น ๆ มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นในการวิจารณ์ของพวกเขาโดย Skysflies โพสต์บน Reddit ว่าพวกเขาไม่ชอบการยืนกรานของเกมในการใช้ตัวเลือกเมนูแนวนอนแทน UI แบบดั้งเดิมในแนวตั้ง TheDudeWhoCommented ก็เห็นด้วยเช่นกัน โดยบอกว่า UI นั้นดูเหมือนสร้างมาเพื่อเกมบนมือถือ

อันที่จริง Modern Warfare 2 แบ่งปันความก้าวหน้ากับ Warzone Mobile แต่ยังคงต้องรอดูว่าองค์ประกอบอินเทอร์เฟซจะถูกนำกลับมาใช้ใหม่หรือไม่

ในขณะที่ตัวอย่างล่าสุดของ Call of Duty ทำให้ gamer ตื่นเต้นกับโอกาสที่น่าตื่นเต้นเช่น Gunsmith 2.0 การกลับมาของคุณสมบัติการเคลื่อนไหวที่แฟน ๆ ชื่นชอบ

ตัวเลือกการเล่นเกมบุคคลที่สามและการแนะนำการจู่โจมเต็มรูปแบบเช่น PlayStation เบต้าตัวแรก ได้วางตัวกันกระแทกเล็กน้อยกับโฆษณาเกี่ยวกับปัญหา UI นักวิจารณ์ใน Reddit ยอมรับว่าสิ่งเหล่านี้เป็นข้อร้องเรียนที่ค่อนข้างน้อย แต่ UI ที่ไม่ดีอาจกลายเป็นปัญหาอย่างมากสำหรับเกมในระยะยาว